Eurowindow River Park
8 Tháng Một, 2021
parallax background

Vinhomes Symphony

Thành phố của những miền xanh!

Tổng quan dự án

Chủ đầu tư Công ty CP Vinhomes
Đơn vị quản lý & phát triển Updating
Vị trí Khu đô thị sinh thái tại các phường Phúc Lợi, Việt Hưng, Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội
Tổng diện tích dự án 4,3542 ha
Loại hình phát triển Shop, căn hộ, văn phòng.
Quy mô dự án 7 tòa ( bao gồm tòa văn phòng) 9 – 15 tầng (dự kiến khoảng 1500 căn hộ)
Bàn giao 2021
Trang chủ https://www.woven-city.global

Ở giữa những ồn ào, xô bồ của chốn thị thành, giữa lòng Thủ đô hoa lệ, phồn vinh, có một nơi bao phủ bởi cây xanh và hồ nước, không gian thoáng đãng và dễ chịu, nơi tránh xa ồn ào và khói bụi.

Chung cư Vinhomes Symphony Riverside là phân khu mới nhất được phát triển từ khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside.

Kế thừa và phát huy những giá trị vượt trội về cảnh quan, môi trường sống, hệ thống tiện ích và kiến trúc nhà ở, chung cư Vinhomes Symphony Riverside được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của cuộc sống tại Hà Nội.

Vị trí dự án

Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Vinhomes Symphony liền kề khu đô thị sinh thái sang trọng Vinhomes Riverside ở phía Đông thủ đô. Với quy hoạch hạ tầng hoàn hảo trên nền tảng không gian cây xanh, mặt nước rộng lớn, Vinhomes Symphony sẽ là một trong những khu đô thị đáng sống của Việt Nam, quy tụ cộng đồng cư dân tinh hoa chốn Hà thành.

Lấy cảm hứng từ những bản nhạc giao hưởng đong đầy xúc cảm, Vinhomes Symphony nâng cao cuộc sống của những cư dân hiện đại bằng những chuẩn mực sống mới.

Một nơi trở về ngay giữa lòng phố mà tách biệt với “phố phường bận rộn”.

Một tổ hợp căn hộ ngay giữa lòng phố nhưng cư dân vẫn có thể lắng tai nghe những thanh âm trong trẻo, tinh khôi của miền sinh thái, hướng mắt nhìn những mảng xanh bao la quyện hòa của trời, nước và cây xanh.

Một nơi những cư dân thời thượng có thể thư thả tận hưởng cuộc sống như cách họ lắng nghe một bản nhạc giao hưởng du dương.

Video & thư viện ảnh

Điều gì tạo nên một dự án bất động sản thành công?


Ở Western Homes, mọi nỗ lực trong từng hành động nhỏ sẽ tạo nên đại thành công. Western Homes mang tới các dịch vụ toàn diện bổ sung và hỗ trợ mọi bước thành công của bất kỳ dự án bất động sản. Western Homes là nơi hội tụ những tinh hoa ưu tú nhất trong lĩnh vực bất động sản. Những con người giàu kinh nghiệm, đầy tài năng và bản lĩnh, sẵn sàng bùng cháy với những đam mê, quyết liệt với các mục tiêu đề ra, luôn sát cánh cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Hoạt động theo kim chỉ nam “Sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi”, bằng chữ TÂM và chữ TÀI của mình Western Homes khẳng định mang đến sự hài lòng và sự an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

ENGLISH