Vinhomes Riverside The Symphony
8 Tháng Một, 2021
parallax background

EURO WINDOW RIVER PARK

Bản giao hưởng bên sông!

Tổng quan dự án

Chủ đầu tư Đang update
Đơn vị quản lý & phát triển Tập đoàn Eurowindow Holding – Công ty CP Eurowindow
Vị trí Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội
Tổng diện tích dự án 4.2 Ha
Loại hình phát triển Liền kề biệt thự, Shophouse và căn hộ chung cư cao cấp
Quy mô dự án 4 toà Chung cư, 3 toà Park cao 33 tầng, 1 toà River cao 39 tầng
Bàn giao Dự kiến Quý I-2021
Trang chủ Updating

Khu đô thị Eurowindow River Park nằm ở vị trí vô cùng đắc địa trên tuyến đường 5 kéo dài qua cầu Đông Trù, gần các tuyến đường lớn của thành phố.

Do đó cư dân dự án có thể dễ dàng di chuyển tới các vị trí tại trung tâm thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hải Phòng, Vĩnh Phúc.

Ngoài ra, với việc dự án nằm rất gần 2 con sông lớn của Hà Nội là Sông Hồng và Sông Đuống các cư dân tương lai tại dự án Eurowindow River Park đặc biệt là tại tòa căn hộ Euro River Tower sẽ được trải nghiệm một cuộc sống vô cùng trong lành, thoáng mát với tầm view rộng mở, thơ mộng ra toàn cảnh 2 bên bờ sông thơ mộng mà hiếm dự án nào tại Hà Nội có được

Vị trí

 

  • Khu đô thị Eurowindow River Park nằm ở vị trí vô cùng đắc địa trên tuyến đường 5 kéo dài qua cầu Đông Trù, gần các tuyến đường lớn của thành phố. Do dó cư dân dự án có thể dễ dàng di chuyển tới các vị trí tại trung tâm thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hải Phòng, Vĩnh Phúc. Ngoài ra, với việc dự án nằm rất gần 2 con sông lớn của Hà Nội là Sông Hồng và Sông Đuống các cư dân tương lai tại dự án Eurowindow River Park đặc biệt là tại tòa căn hộ Euro River Tower sẽ được trải nghiệm một cuộc sống vô cùng trong lành, thoáng mát với tầm view rộng mở, thơ mộng ra toàn cảnh 2 bên bờ sông thơ mộng mà hiếm dự án nào tại Hà Nội có được:

    + Chỉ cách Hồ Gươm chỉ 15 phút lái xe.

    + Cách khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên chỉ 5km

    + Gần Sông Đuống

    + Cách Cầu Nhật Tân chỉ 10 phút lái xe 

Video & thư viện ảnh

Điều gì tạo nên một dự án bất động sản thành công?


Ở Western Homes, mọi nỗ lực trong từng hành động nhỏ sẽ tạo nên đại thành công. Western Homes mang tới các dịch vụ toàn diện bổ sung và hỗ trợ mọi bước thành công của bất kỳ dự án bất động sản. Western Homes là nơi hội tụ những tinh hoa ưu tú nhất trong lĩnh vực bất động sản. Những con người giàu kinh nghiệm, đầy tài năng và bản lĩnh, sẵn sàng bùng cháy với những đam mê, quyết liệt với các mục tiêu đề ra, luôn sát cánh cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Hoạt động theo kim chỉ nam “Sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi”, bằng chữ TÂM và chữ TÀI của mình Western Homes khẳng định mang đến sự hài lòng và sự an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

ENGLISH