Western Homes
In real we confidence

Được thành lập trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, thị trường bất động sản đầy biến động, với sức mạnh nội tại cùng bản lĩnh của doanh nghiệp trẻ đầy tự tin, sáng tạo, Western Homes đã đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường và không ngừng mở rộng quy mô. Nhận thấy dịch vụ tư vấn bất động sản tại Việt Nam còn non trẻ trong khi chuyên môn đặc thù ngành bất động sản đòi hỏi yêu cầu cao. Xuất phát từ sự am hiểu thị trường thực tế, sự trung thực và sáng tạo, Western Homes khát khao hỗ trợ toàn vẹn nhà đầu tư, mang đến giải pháp đồng bộ, tối ưu hoá bộ máy vận hành trong việc phát triển các dự án bất động sản bằng công nghệ quản lý tiên tiến nhất.

Sứ mệnh:
Mang tới giải pháp hiệu quả trong việc phát triển bất động sản bền vững và góp phần xây dựng phát triển xã hội giàu mạnh văn minh.

Tầm nhìn:
Trở thành Nhà tư vấn Phát triển và Kinh doanh bất động sản uy tín hàng đầu.

Giá trị cốt lõi:
Hoạt động theo kim chỉ nam “Sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi”, Western Homes khẳng định mang chữ TÂM và chữ TÀI của mình vào lợi ích bền vững của khách hàng.

Điều gì làm nên Western Homes khác biệt?

Tận tâm

Western Homes luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề, đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường dài lâu.

Sáng tạo

Nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng sàn Giao dịch Bất động sản Online, với nhiều loại hình bất động sản của các Chủ đầu tư uy tín, cung cấp thông tin sản phẩm minh bạch, uy tín, mang lại giá trị bền vững và tạo được giá trị gia tăng, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Mang tới giá trị lớn cho dự án, đưa dự án dẫn đầu xu hướng, dẫn dắt thị trường.

Dẫn đầu

Hiện nay, Western Homes đã và đang hợp tác Chiến lược chặt chẽ với các Tập đoàn Bất động sản Uy tín nhất Việt Nam. Cung cấp ra thị trường các sản phẩm bất động sản cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng có giá trị vượt thời gian.

Chuyên nghiệp

Mỗi một khách hàng khi đến với Western Homes đều nhận được sự phục vụ hết lòng của chuyên viên tư vấn. Western Homes mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn âu năm và giàu kinh nghiệm, khách hàng nhận được sự tư vấn chính xác nhất về thủ tục pháp lý, quy trình giao dịch, ký gửi và ủy thác BĐS. Chúng tôi tự hào là đơn vị cũng cấp dịch vụ BĐS hàng đầu trên mọi phân khúc thị trường.

Kết nối

Xây dựng mối quan hệ bền vững:
Một lần là khách hàng của Western Homes - Mãi mãi là người thân của Western Homes với sự thấu hiểu và kết nối sâu sắc.

Trách nhiệm

Khởi nghiệp là những con người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết và những hoài bão cháy bỏng, trải qua nhiều thăng trầm của Bất động sản Việt Nam, trân trọng những bài học từ quá khứ, được sự ủng hộ của các đối tác, khách hàng và tập thể nhân viên. Chúng tôi luôn mang trong mình một trách nhiệm là tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng, cộng đồng và xã hội.

Đối tác của Western Homes

Những con số biết nói

0 +
Căn hộ cao cấp Vinhomes đã giao dịch thành công
0 +
Biệt thự Vinhomes Riverside, Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl của VinGroup
0 +
Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng của Sun Group
0 +
Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc & Premier Residences Phú Quốc Condotel

Gặp gỡ chuyên gia

Ms. Đào Thị Hà

Tổng Giám Đốc

17 năm làm việc trong lĩnh vực Bất Động Sản. Từng giữ vị trí lãnh đạo cấp cao của Tập Đoàn Sun Group, tập đoàn Vin Group, Metro Cash&Carry Vietnam, CB Richard Ellis Vietnam… Thành viên sáng lập và Giám đốc điều hành công ty cổ phần BĐS Viethousing (đơn vị phân phối chiến lược các sản phẩm BĐS của tập đoàn Vingroup). Tư vấn, cố vấn chiến lược kinh doanh Bất Động Sản, phát triển sản phẩm BĐS cho nhiều tập đoàn Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam Tư vấn chiến lược, xây dựng chiến lược thương hiêụ, Marketing, Truyền thông cho hoạt động kinh doanh Bất Động Sản Tư vấn chiến lược về mảng tuyển dụng nhân sự cấp cao

Ms. Trần Thị Huyền Trang

Phó Tổng Giám Đốc

09 năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Từng giữ vị trí Giám đốc Kinh Doanh công ty TNHH phát triển đô thị và KCN T&T (T&T Land), Trưởng bộ phận giá chính sách Tập đoàn Sun Group và triển khai mảng cho thuê tại TĐ VinGroup, Trước đó bà làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia như CBRE Việt Nam và Tập đoàn khách sạn Movenpick Thụy Sĩ

Ms. Phan Thị Tiểu Phụng

Giám Đốc Bán Hàng Và Phát Triển Kinh Doanh

Trên 4 năm làm việc trong lĩnh vực đầu tư, từng giữ vị trí Giám đốc Kinh doanh và Phát triển dự án công ty Ecotech Việt Nam phát triển mảng điện gió và năng lượng mặt trời. Giám đốc công ty DP Invest cung cấp dịch vụ cho Siements Gamesa, Giám đốc công ty đầu tư TSV, chịu trách nhiệm mảng năng lượng tái tạo với các đối tác hàng đầu trong ngành. Trước đó bà làm trưởng bộ phận kinh doanh cho công ty Vietnam Project Co.,Ltd..

Ms. Phạm Ngọc Hà

Giám Đốc Marketing Và Truyền Thông

Hơn 09 năm làm việc trong lĩnh vực Marketing bất động sản. Từng giữ vị trí trưởng phòng Marketing tại các tập đoàn Hưng Thịnh, tập đoàn Crystal Bay, tập đoàn Eurowindow. Quản lý cấp cao Marketing bất động sản - Tập đoàn Sun Group triển khai mảng Căn hộ hạng sang, bất động sản nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại và thương mại bán lẻ.

Mr. Lê Thanh Tùng

Giám Đốc Tư Vấn Chiến Lược

Hơn 9 năm làm việc trong lĩnh vực R&D bất động sản. Từng giữ vị trí Trưởng phòng R&D tại các tập đoàn Tân Hoàng Minh, TMS, vị trí quản lý về phát triển kinh doanh tại CHGroup, BIMGroup và GamiLand

Mr. Lê Đức Hiếu

Trưởng Phòng Pháp Chế

11 năm làm việc trong lĩnh vực luật pháp, pháp chế, luật doanh nghiệp. Đảm nhận vị trí Trưởng bộ phận tư vấn luật, phụ trách việc tư vấn các vấn đề liên quan tới doanh nghiệp và kinh doanh, tư vấn đầu tư, bản quyền tác giả cho các khách hàng doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam.

Mr. Nguyễn Anh Tuấn

Trưởng Phòng M&A

Trên 5 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, M&A, phát triển bất động sản. Đảm nhiệm các chức vụ quản lý tại các bộ phận tài chính, M&A, phát triển liên quan tới phân tích thị trường vốn, tài chính, phân tích đầu tư và nghiên cứu thị trường, kiểm soát hoạt động tài chính của các tập đoàn bất động sản uy tín như TNH, TMS, MBLand Holding...

ENGLISH